ราวตากผ้ามหัศจรรย์ Home Power

สามารถปรับระดับได้ 4 ระดับ - ปีกสแตนเลส 24 เส้น - แข็งแรง ทนทาน
ข้อมูลเพิ่มเติม
฿1,390
  • Availability: มีสินค้าในคลัง

  • Sold & Fulfill by CMART
  • Free Delivery

คำอธิบายโดยละเอียด : ราวตากผ้ามหัศจรรย์ Home Power

รหัสสินค้า HK5997SD88503CDT
brand Home Power

รายละเอียดสินค้า: ราวตากผ้ามหัศจรรย์ Home Power

ราวตากผ้ามหัศจรรย์ Home Power หนึ่งในสินค้าคุณภาพที่มีการดีไซน์และออกแบบมาเพื่อตอบทุกโจทย์การใช้งาน พร้อมวัสดุที่ได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์ แข็งแรง คงทน ใช้งานง่าย จึงช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับคุณและคนที่คุณรักได้อย่างสมบูรณ์

ลักษณะเด่น

พับได้ถึง 4 ขั้นตอน

ราวตากผ้ามหัศจรรย์ Home Power ราวแขวนเสื้อผ้าที่ย้ายพับได้ ผลิตภัณฑ์แรกที่สามารถพัดได้มุม 4 ขั้นตอน ด้วยสิทธิบัตร เพราะผลิตภัณฑ์อื่นๆ จะไม่สามารถปรับมุมได้ ลมจึงไม่สามารถทะลุได้ ผ้าจึงแห้งไม่สนิท เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่พับได้ถึง 4 ขั้นตอน ทำให้ผ้าของคุณแห้งเร็ว เพราะลมผ่านได้อย่างสบาย

ราวตากผ้ามหัศจรรย์ Home Power ทั้งหมด 24 ท่อน ผลิตจากสแตนเลส 100 % จึงทำให้ทนทาน แข็งแรง สามารถตากผ้าได้เป็นจำนวนมาก พร้อมการล็อกด้วยระบบ One Touch ที่สามารถปรับระดับความสูงได้ด้วยตัวเอง แม้ทำคนเดียวก็สามารถปรับความสูงได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนั้นยังไม่เกิดสนิม ไร้ปัญหาในการตากผ้านอกบ้าน ส่วนของล้อ สำหรับพับเก็บ และเคลื่อนย้าย เมื่อมีพื้นที่บริเวณที่จำกัด สามารถพับให้เหลือเพียงแค่ครึ่งเดียวได้ และเมื่อไม่ได้ใช้งาน สามารถพับปีกทั้งสองด้านลง แล้วเก็บได้ ประหยัดพื้นที่ใช้สอย ไม่โคลงเคลง สามารถถอดล้อออกมา และเก็บรักษาได้อย่างปลอดภัย

ราวตากผ้ามหัศจรรย์ Home Power มากับที่แขวนถุงเท้าที่ได้รับสิทธิบัตร เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้ถูกคิดค้นขึ้น และเป็นที่สุดของนวัตกรรมที่แขวนถุงเท้าในประเทศเกาหลีใต้ที่ได้ผลลัพธ์ดีเยี่ยม สามารถแขวนถุงเท้าได้ถึง 24 คู่ 
 
*รับประกัน 1 ปี โดย Home Power
 

สินค้าภายในกล่อง

ราวตากผ้ามหัศจรรย์ Home Power  

*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น เพื่อความถูกต้อง โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Customer Service

Brand Home Power
Model Cloth hanger adjustable 4 steps
Type Cloth hanger
Dimension 88 x 66 x 145 cm

ความคิดเห็นของลูกค้า

แสดงความคิดเห็น