ชุดกระทะเคลือบผงเพชร Coocan - สีช็อกโกแลต

เคลือบแบบ Dai-Titans ซึ่งเป็นการเคลือบระหว่าง Diamond (ผงเพชร) + Titanium (ไทเทเนียม) - ประกอบด้วยกระทะและฝา 7 ชิ้น - แข็งแรง ทนทาน
ข้อมูลเพิ่มเติม
฿2,390
  • Availability: มีสินค้าในคลัง

  • Sold & Fulfill by CMART
  • จัดส่งสินค้าให้กับคุณภายใน 2 วันในเขตกรุงเทพมหานคร

คำอธิบายโดยละเอียด : ชุดกระทะเคลือบผงเพชร Coocan - สีช็อกโกแลต

รหัสสินค้า HK5997SD38518CDT
brand COOCAN

รายละเอียดสินค้า: ชุดกระทะเคลือบผงเพชร Coocan - สีช็อกโกแลต

เฟรนซ์ฟรายหอมกรุ่น ไก่ทอดรสเด็ด อร่อยง่ายๆ ไม่ต้องง้อร้านค้า เพียงคุณมี ชุดกระทะเคลือบผงเพชร Coocan - สีช็อกโกแลต ชุดกระทะคุณภาพเจ๋งที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกเมนูสุดโปรด ให้การเข้าครัวไม่ใช่เรื่องยุ่งยากสำหรับคุณอีกต่อไป

ลักษณะเด่น
 
ทนทานและแข็งแรงกว่ากระทะแบบเก่า

ชุดกระทะเคลือบผงเพชร Coocan - สีช็อกโกแลต ด้วยการเคลือบแบบ Dai-Titans ซึ่งเป็นการเคลือบระหว่าง Diamond (ผงเพชร) + Titanium (ไทเทเนียม) ซึ่งต่างจากกระทะทั่วไปคือพื้นผิวกระทะโดยทั่วไปจะเป็นแบบพ่น ซึ่งต่างจากกระทะ Coocan ที่เป็นการเคลือบถึง 5 ชั้น ด้วยการเคลือบด้วย Diamond นาโน ที่ผิวกระทะ ที่แข็งแรงและหนาแน่น ทำให้ไม่ต้องกังวล และสามารถเอาชนะ ไม่ว่าจะเป็นการขีดข่วน รอยขัดถู หรือแม้กระทั่งการติดกระทะจากการทำอาหารใดๆ และยังทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายมากๆอีกด้วย
 
นอกจากนี้คุณสมบัติของ Diamond หรือเพชรนั้นคือความแข็งแรงที่เทียบเท่าได้กับการตัดหินและเหล็ก นับว่าเป็นวัสดุที่ไม่มีอันตรายต่อร่างกายและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังมีการนำไฟฟ้าที่ดีกว่า และมีความลื่นของผิวกระทะที่พิเศษมากอีกด้วย

ชุดกระทะเคลือบผงเพชร Coocan - สีช็อกโกแลต เป็นความแปลกใหม่สำหรับกระทะ ซึ่งเป็นสีที่น่าใช้ อย่างสีน้ำตาลช็อคโกแลต จึงไม่ต้องจำเจกับกระทะสีดำแบบเก่าๆ นับว่าเป็นความแตกต่างทางดีไซน์ ความแตกต่างด้านสีสัน พร้อมด้วยนวัตกรรมการเคลือบแบบ Dia-Titans จึงทำให้กระทะนั้นทนทานและแข็งแรงกว่ากระทะแบบเก่า ใช้งานได้นาน ไม่ต้องใช้แล้วต้องทิ้งไปเหมือนกระทะทั่วไป ใช้ Diamond ที่แข็งแรงทนทานกระทั่งตัวกระทะ ด้วยรูปทรงที่ปราดเปรียวต่างจากกระทะสมัยเก่าของคุณจะทำให้บรรยากาศภายในครัวของคุณเปลี่ยนไปจากเดิม

ในชุดประกอบด้วย

1. กระทะก้นแบน 28 ซม.

2. กระทะก้นแบน 30 ซม.
3. กระทะก้นลึก 28 ซม.
4. ฝาแก้ว 28 ซม.
5. ตะเกียบคีบอาหาร 1 คู่.
6. ตะแกรงพักของทอด 1 ชิ้น
7. ชุดไม้พายซิลิโคน 1 คู่

*รับประกันมอเตอร์ 1 ปี โดย Coocan

สินค้าภายในกล่อง

ชุดกระทะเคลือบผงเพชร Coocan - สีช็อกโกแลต

*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น เพื่อความถูกต้อง โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Customer Service

Brand Coocan
Model  Pan Diamond coated Chocolate Set
Type Pan Set
Dimension 36 x 53.5 x 17.5 cm
Weight 4.63 kg

ความคิดเห็นของลูกค้า

แสดงความคิดเห็น