เทียนหอม อโรม่า กลิ่นเจอร์เรเนียมแท้ 45g.

ผลิตจากไขถั่วเหลืองธรรมชาติแท้ 100% - เข้มข้นด้วยน้ำมันหอมระเหยแท้ 100% - ปราศจากการแต่งสี-กลิ่นสังเคราะห์

ข้อมูลเพิ่มเติม

Regular Price: ฿400

Special Price ฿350

13 %off

Regular Price: ฿400

Special Price ฿350

คำอธิบายโดยละเอียด : เทียนหอม อโรม่า กลิ่นเจอร์เรเนียมแท้ 45g.

รหัสสินค้า 411-SOD-GRN-45g

รายละเอียดสินค้า: เทียนหอม อโรม่า กลิ่นเจอร์เรเนียมแท้ 45g.

เซ็นโอดอส ( SenOdos Soy Candles ) เทียนหอมทำจากถั่วเหลืองธรรมชาติ 100% นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา เพิ่มเสน่ห์ความหอมด้วยน้ำมันหอมระเหยแท้ 100% นำเข้าจากแหล่งต้นกำเนิดสายพันธ์ที่ดีที่สุดจากทุกที่ทั่วโลก บริสุทธิ์แท้ไม่มีการผสม และไม่เจือจาง พร้อมด้วยไส้เทียนทำจากฝ้ายแท้ 100% ไม่ฟอกสี ปราศจากสารตะกั่ว ไร้เขม่าควันดำอันเป็นสารก่อมะเร็ง จุดได้นานกว่าเทียนทั่วไป

ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวที่ช่วยเพิ่มความหอมละมุนแบบอโรม่าเทอราพีได้อย่างล้ำ ลึก ช่วยบำบัดสร้างบรรยากาศโรแมนติค ซึ่งปลอดภัยต่อสุขภาพสูงสุด ที่บรรจงสร้างสรรค์ขึ้นให้ด้วยความตั้งใจในการทำแต่ละถ้วยแบบ Hand Made

มีให้เลือก 17 กลิ่นน้ำมันหอมระเหยแท้ ได้แก่ ไม้หอมกฤษณา, มะกรูด, แครี่เซจ, ยูคาลิปตัส, เจอร์เรเนียม, เกรปฟรุต, ลาเวนเดอร์, เลมอน, ตะไคร้, ส้ม, แพทชูลี่, เปปเปอร์มินต์, โรสแมรี่, ไม้หอมแก่นจันทร์, สเปียร์มินต์, ทีทรีออยล์ และกระดังงา

Bug Away Soy Candles ใช้ไล่ยุงและแมลง และแบบไม่มีกลิ่น Unscented Soy Candles ใช้จุดเพื่อความสว่าง รวมทั้งกลิ่นบำบัดที่เหมาะกับอารมณ์อีก 7 ชนิด ที่ช่วยปรับบรรยากาศให้ได้อย่างสุนทรี ได้แก่ Appeal, Creative, Fresh, Happy, Meditate, Proud and Relax.

Geranium (Pelargonium Graveolens) essential oil soy candle has a wonderfully uplifting, calming, flowery scent. It is excellent for the skin, and its aromatic influence helps release negative memories. Used traditionally to support the circulatory and nervous systems, a great deal of its strength lies in its ability to revitalize body tissues.
- 100% Pure Natural Soy Wax
- 100% Pure Geranium Essential Oil (Therapeutic Grade)
- 100% Natural Cotton Wick (Unbleached)
- Dye Free
- Hand Poured

ประกอบด้วยเทียนหอมไขถั่วเหลืองอโรม่าแท้ 100%

ขนาด: 45 กรัม บรรจุในขวดแก้วทนความร้อน ฝาเกลียวล็อค

สรรพคุณ: ช่วยให้กลิ่นหอมของ เจอร์เรเนียมแท้ 100% และสร้างบรรยากาศภายในห้องทุกสถานที่ พร้อมให้แสงสว่าง วิธีใช้: ใช้จุดดมเพื่อให้กลิ่นหอม พกพาสะดวกและปลอดภัย 100%

ความคิดเห็นของลูกค้า

แสดงความคิดเห็น