นมแพะ DG-3 Advance - 400 กรัม

สูตร 3 มี ARA และโอเมก้า 3,6,9 - ปริมาณ 400 กรัม - ผลิตจากนมแพะ

ข้อมูลเพิ่มเติม
฿465
฿409.20
FEBU12
  • Availability: มีสินค้าในคลัง

  • ขายและดำเนินการส่งโดย CMART
  • จัดส่งสินค้าให้กับคุณภายใน 2 วันในเขตกรุงเทพมหานคร
  • Free Delivery
฿409.20
FEBU12
฿465

คำอธิบายโดยละเอียด : นมแพะ DG-3 Advance - 400 กรัม

รหัสสินค้า MB000004KV3
รสชาติ รสดั้งเดิม
สูตร สูตร 3
ประเภทอาหารเด็ก นมชนิดพิเศษ
ช่วงวัย 1 ปีขึ้นไป
brand DG
Shipping Weight (กรัม) 630

รายละเอียดสินค้า: นมแพะ DG-3 Advance - 400 กรัม

นมแพะ DG-3 Advance - 400 กรัม (สำหรับวัย 1 ปีขึ้นไป และทุกคนในครอบครัว)​ เป็นแหล่งอาหารที่มีคุณค่าจากธรรมชาติ อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ เพื่อนำไปสู่การส่งเสริมสุขภาพ และการเจริญเติบโต ที่ดีของลูกรักคุณแม่จึงสามารถเลือกนมแพะดีจี ซึ่งถูกผลิตและนำเข้าโดยตรงจากประเทศนิวซีแลนด์ และเป็นแหล่งของสารอาหารจาก ธรรมชาติอีกแหล่งหนึ่งสำหรับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ครบถ้วนสมบูรณ์ของลูกรัก

ลักษณะเด่น

สารอาหารพิเศษจากธรมชาติ เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกน้อย

นมแพะ DG-3 Advance - 400 กรัม (สำหรับวัย 1 ปีขึ้นไป และทุกคนในครอบครัว)​ มาพร้อมโปรตีนของนมแพะย่อยง่าย และดูดซึมเร็ว ลดโอกาศเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาเรื่องท้อง มีส่วนประกอบของอัลฟา เอสวันเคซีน และเบต้าแลคโตกลอบบูลินในปริมาณต่ำ ทั้งนี้ส่วนผสม ทั้งสองมีผลทำให้โปรตีนมีปริมาตรที่ย่อยยาก ซึ่งเป็นผลสำคัญที่ทำให้กระตุ้นให้เกิดภูมิแพ้ขึ้น นิวคลีโอไทด์ ในนมแพะจะช่วยปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และการตอบสนอง ต่อสารแปลกปลอม ช่วยลดปฏิกิริยาภูมิแพ้ โพลีเอมีนส์ สารอาหารที่มีอยู่ในนมแม่ ช่วยลดปฏิกิริยาจาการแพ้อาหาร โดยจะส่งเสริม การทำงานของลำไส้ ช่วยลดหรือป้องกันการอักเสบ รวมทั้งซ่อมแซมส่วนของลำไส้ ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี Growth factor ชนิดไอจีเอฟวัน และทีจีเอฟเบต้า ที่ช่วยให้การพัฒนา ของระบบลำไส้ และการย่อยสมบูรณ์ พร้อมทั้งเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันอีกด้วย

นมแพะมีการสร้างน้ำนมที่เหมือนกับนมแม่

นมแพะมีการสร้างน้ำนมแบบที่เรียกว่า Aprocrine Secretion นั่นคือ หยดน้ำนมที่หยดออกมาจะมีเยื่อหุ้มเซลล์เต้านม (cell membrane) ของแม่หลุดออกมาด้วย ซึ่งเซลล์เยื่อหุ้มที่ออกมานั้นเป็นแหล่งของสารอาหารที่เรียกว่า BioActive Component เมื่อมีการกระตุ้นให้น้ำนมแหล่งออกมา แต่ขณะที่นมวัวมีแต่หยดน้ำนมออกมาเท่านั้น

ระบบย่อยอาหารที่สมบูรณ์

นมแพะย่อยง่าย สบายท้อง เพราะมีปริมาณแอลฟ่าเอสวันเคซีน ที่ทำให้เกิดอาการท้องอืดท้องผูก น้อยกว่านมวัว 4 เท่า นอกจากนี้ยังมีโครงสร้างโปรตีนใกล้กับนมแม่ ซึ่งมีโปรตีนหลักเป็นเบต้าเคซีนที่มีคุณสมบัติจับกับแร่ธาตุต่างๆ จำพวกแคลเซียม เหล็ก ทำให้ลูกน้อยสามารถดูดซึมวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ ได้ใกล้คียงนมแม่ และสูงกว่านมชนิดอื่น
 

สินค้าภายในกล่อง

 

  • นมแพะ DG-3 Advance - 400 กรัม (สำหรับวัย 1 ปีขึ้นไป และทุกคนในครอบครัว)

*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Customer Service

 

 

Brand DG - 3
Type Goat milk
Amount contains in sales package 400 g
Age group 1 year up

 

 

ความคิดเห็นของลูกค้า

แสดงความคิดเห็น